Custom Thumbnail: cách thay đổi hình ảnh thu nhỏ của youtube

[CPP] Bạn đã từng làm video và upload lên youtube, tuy nhiên hình ảnh thu nhỏ (thumbnail) của video lại không hiển thị đúng như bạn mong muốn. Vậy làm sao để thay đổi đây?

CÁCH THAY ĐỔI HÌNH ẢNH THU NHỎ TRÊN YOUTUBE (CUSTOM THUMBNAIL) - THÀNH CÔNG 100% CAPAPHAM.COM

Thật đáng buồn vì lúc trước, ngay lúc đăng video hoặc sau khi đăng xong chúng ta đều có khả năng thay đổi thumbnail youtube một cách dễ dàng, nhưng hiện giờ chính sách youtube đã thay đổi đôi chút. Và cách thay đổi hình ảnh thu nhỏ (custom thumbnail) video của bạn như thế nào?

BƯỚC 1: Trong series 2 video trước, mình đã hướng dẫn các bạn cách bật kiếm tiền youtube và cách liên kết kênh youtube với tài khoản google adsense. Vâng đó là bước đầu tiên nếu bạn muốn xuất hiện chữ “custom thumnail” (thay đổi hình ảnh thu nhỏ) của bạn.

Nếu bạn chưa xem, bạn có thể tham khảo cách bật kiếm tiền và cách liên kết tài khoản adsense tại đây:

PHẦN 1:

PHẦN 2:

BƯỚC 2: Và bước tiếp theo nếu bạn muốn thay đổi ảnh thu nhỏ (thumbnail) của youtube, hãy xem video sau:
Lưu ý: 
+ Nếu bạn đã thay đổi 1 lần thì không thể thay đổi lần nữa (hiện tại thì vẫn được, nhưng mình nghĩ trong tương lai chắc chắn youtube sẽ siết chặt vấn đề đổi hình này);
+ Dung lượng file hình của bạn phải nhỏ hơn 2MB;
+ Hình ảnh không phải là hình phản cảm hay abc… tránh youtube sẽ xoá video của bạn nếu video của bạn bị người khác báo xấu;
+ Một khi bạn đã bật kiếm tiền thì bạn có thể thay đổi ảnh ngay khi bạn post video lên, nhưng để cho chắc, thì bạn cứ up video lên thoải mái, sau đó thay đổi lại nếu bạn muốn. Vì có khi bạn tự nhiên không thích ảnh ban đầu mình làm nữa.
Vậy là xong 2 bước đơn giản đề thay đổi thumbnail rồi nhé.
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Your email address will not be published.