Địa chỉ bán Bình ngâm rượu uy tín, giá rẻ

5

Chuyện là có một vài người bạn nhờ tìm nơi bán bình ngâm rượu sâm Hàn Quốc, đinh lăng, nấm linh chi,… nên mình viết topic này để gợi ý cho các bạn một vài địa chỉ mua bình ngâm rượu uy tín giá rẻ – chính hãng – chất lượng tại TPHCM & toàn quốc. Bình ngâm rượu thủy tinh giá bao nhiêu, mua bình ngâm rượu ở đâu giá rẻ?

 MUA BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH HÀN QUỐC: TẠI ĐÂY
 MUA BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH VIỆT NAM (PHÚ HÒA): TẠI ĐÂY
 MUA BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH TRUNG QUỐC & XUẤT XỨ KHÁC: TẠI ĐÂY
 MUA BÌNH NGÂM RƯỢU GỐM SÀNH SỨ BÁT TRÀNG: TẠI ĐÂY

Đầu tiên, phải khẳng định là việc tìm mua bất cứ thứ gì hiện nay – thời đại cách mạng công nghệ 4.0 thật sự không quá khó. Chúng ta có một chiếc smartphone hoặc một máy tính là đã có thể tìm ra nơi mua bình ngâm rượu được rồi chứ không phải mất công sức tự mình đi dạo khắp thành phố mới mua được bình ngâm rượu!

Kế đến, bạn phải tìm như thế nào & tìm được trang web nào sao cho đầy đủ nhất chứ chưa kể đến giá bán của bình ngâm rượu rẻ hay đắt.

Đánh giá đầu tiên khi truy cập một trang web là xem trang web có được đầu tư bài bản không? Hệ thống menu truy cập có dễ dàng không? Sản phẩm có được cập nhật đầy đủ không? Thông số, giá bán lẻ & sỉ có không?…

Mình thật sự hoang mang khi không biết lựa shop bán bình ngâm rượu nào để mua hàng. Vì suy cho cùng cửa hàng nào cũng bán các sản phẩm bình ngâm rượu như nhau bởi các sản phẩm được sản xuất ra là bán đại trà, nên không có chuyện chỗ này bình thế này, chỗ kia bình thế kia (chưa bàn đến hàng nhái).

HÃY CÙNG ĐI TÌM HIỂU “CÓ MẤY LOẠI BÌNH NGÂM RƯỢU“?

Mục lục ẩn

Sau vài ngày tìm hiểu, mình xin tóm tắt ra một số loại bình ngâm rượu đang có bán trên thị trường hiện nay:

Theo chất liệu làm ra bình ngâm rượu

Dựa trên chất liệu tạo ra bình ngâm rượu, chúng ta có thể thấy bình được làm từ: thủy tinh, gốm sành sứ, inox…

Không nên ngâm rượu bằng nhựa bởi trong rượu có một số chất trung hòa cực mạnh do đó nó sẽ làm bình nhựa bị phai nhựa ra gây ảnh hưởng tới sức khỏe người sử dụng. Quan trọng hơn cả là chất lượng rượu ngâm trong bình nhựa sẽ không được thơm ngon như ý. Bởi vậy chúng ta nên chọn bình thủy tinh hoặc bình sành sứ để ngâm rượu và đạt kết quả tốt nhất.

Vậy có thể thấy đa số trên thị trường hiện nay người ta hay dùng 2 loại chất liệu sau để làm ra bình ngâm rượu:

 • Bình ngâm rượu bằng thủy tinh
 • Bình ngâm rượu bằng gốm – sành – sứ

Theo nước sản xuất ra bình ngâm rượu

Tại Việt Nam, nhu cầu bình ngâm rượu đã có từ lâu, nhưng nổi tiếng ở chất liệu gốm – sành – sứ ta hay nghe nói đến gốm sứ Bát Tràng. Còn nếu nói về thủy tinh thì chỉ mới bắt đầu sôi động trong vài năm trở lại đây, điển hình là công ty thủy tinh Phú Hòa – Phu Hoa Glass. Thủy tinh do công ty Phú Hòa sản xuất theo công nghệ làm bình của Hàn Quốc, chất lượng bình được đánh giá là khá tốt, tuy nhiên mẫu mã chưa đa dạng cho lắm, dung tích cũng không quá 30 lít.

Nói về hàng nhập khẩu, bình Hàn Quốc ngâm rượu là nổi bật hơn cả. Điển hình là bình do công ty Yongcheon Glass – một trong những thương hiệu thủy tinh lâu đời bậc nhất Hàn Quốc và sản phẩm của công ty này xuất khẩu đến nhiều nước trên thế giới. Yongcheon Glass nổi tiếng bởi mẫu mã đa dạng, dung tích cao nhất hiện tại lên đến 73 lít, mẫu bình ngâm rượu gần 200 bình hiện tại, từ loại có vòi đến không vòi/van.

Một loại bình nữa là bình ngâm rượu Trung Quốc & xuất xứ khác. Các sản phẩm cũng khá đa dạng, dung tích cũng như bình Việt Nam bị giới hạn ở mức 30 lít, trừ một số mẫu 50 lít (bình nắp mài).

Theo tiêu chí phân loại khác

Ngoài tiêu chí chất liệu làm ra bình ngâm rượu và quốc gia sản xuất ra bình ngâm rượu đã kể trên ra, còn có một số tiêu chí khác như: bình có van/vòi hay không van/vòi; bình hình bầu, hình trụ, hình cầu; bình ngâm rượu theo thể tích 1 lít 2 lít 3 lít… 5 lít 10 lít 20 lít 30 lít 50 lít…

Tóm tắt:

Bình ngâm rượu theo chất liệu phổ biến:

 • Bình ngâm rượu thủy tinh
 • Bình ngâm rượu gốm – sành – sứ

Bình ngâm rượu theo nơi sản xuất

 • Bình ngâm rượu Việt Nam: điển hình là thủy tinh Phú Hòa và gốm sành sứ Bát Tràng
 • Bình ngâm rượu Hàn Quốc: nổi bật với thương hiệu Yongcheon Glass, ngoài ra còn có Jinsung glass, Kumgang glass, Kova
 • Bình ngâm rượu Trung Quốc & xuất xứ khác

Bình ngâm rượu theo tiêu chí khác: van/vòi, hình dạng bình ngâm rượu, dung tích lớn nhỏ…

NÊN CHỌN BÌNH NÀO ĐỂ NGÂM RƯỢU?

Chúng ta đã tìm hiểu sơ qua các loại bình ngâm rượu phổ biến trên thị trường, giờ là lúc chọn mua bình ngâm rượu phù hợp.

Mục đích ngâm rượu của bạn là gì?

Nếu đơn giản bạn chỉ muốn ngâm rượu để uống có thể chọn bình nào cũng được mà không cần quan tâm quá đến mẫu mã, quan trọng là bình của bạn chứa được vật ngâm – đồ ngâm rượu của bạn hay không và dung tích như vậy là có phù hợp với tỷ lệ ngâm của bạn hay chưa?

Nếu bạn ngâm rượu để trưng bày, bạn hãy quan tâm đến bình thủy tinh (Việt Nam hoặc Hàn Quốc) thay vì bình gốm sành sứ. Bàn về chi chí, nếu chúng ta “mạnh tay” thì nên chi cho bình Hàn Quốc bởi mẫu mã đa dạng và đẹp.

Nếu bạn ngâm rượu để hạ thổ thì nên chọn bình gốm sành sứ bởi chi phí cho bình kiểu này rẻ hơn so với 2 loại bình kia (thủy tinh Hàn Quốc và Việt Nam).

Bạn có sẵn sàng chi trả thêm cho các loại bình đẹp?

Nói về bình thủy tinh ngâm rượu, nếu ngâm uống thôi có thể dùng bình Trung Quốc & khác, cao tay hơn thì dùng bình Việt Nam, còn trưng bày đẹp thì nên chọn bình Hàn Quốc xin – chắc chắn sẽ trang hoàng thêm không gian nhà bạn khá lung linh!

Nên chọn bình có van/vòi hay không?

Vấn đề van/vòi là câu hỏi hay bắt gặp ở những người muốn sự tiện lợi, bởi người ngâm rượu sẽ thấy thật sự phiền khi mỗi lần uống là mở nắp ra…

Van/vòi hiện nay trên thị trường có thể mua thay được, đảm bảo hơn là trước khi nhận hàng từ người bán, hãy kiểm tra van/vòi thật kỹ. Nên nếu thích bạn hãy chọn bình có van/vòi.

Cách chọn bình ngâm rượu sâm đẹp – chuẩn nhất

Trong những năm gần đây, thú chơi rượu sâm ngày càng trở lên phổ biến, rượu nhân sâm không những giúp tăng cường sức khỏe mà bình rượu còn giúp không gian trong nhà thêm sang trọng. Nhân sâm tươi ngâm rượu là cách dùng phổ biến và được ưa chuộng, cũng là món quà biếu lễ Tết rất được ưa thích.

Nếu như bạn đang có 1-2 cân nhân sâm tươi trong nhà thì lời khuyên cho bạn là hãy sắm ngay cho mình một bình thủy tinh thật đẹp và tiến hành ngâm rượu luôn và ngay nhé!

Chuẩn bị nguyên liệu và dụng cụ

Đầu tiên, chúng ta cần chuẩn bị những vật dụng như sau:

Sâm tươi

Tùy mức bạn có, ở đây tôi sẽ cố định là bạn có 1kg nhân sâm tươi loại 6 củ /1 kg. Tất nhiên nếu bạn có củ sâm càng to thì ngâm vào bình trông sẽ càng đẹp mắt. Chọn củ sâm vẫn còn tươi, không bị gãy nhiều rễ, không bị nát hoặc thối rữa để khi ngâm rượu sẽ trông đẹp mắt hơn và không ảnh hướng đến củ khác.

Củ sâm nào không đủ tiêu chuẩn nên dùng để hầm, ngâm mật ong,làm hoa sâm hoặc bảo quản trong tủ lạnh để hãm trà uống dần.

Rượu

Nên chọn rượu vodka trắng thì khi ngâm bình rượu sâm sẽ trong suốt, nổi bật được củ nhân sâm, không nên ngâm bằng rượu gạo tự nấu hoặc rượu nếp sẽ làm bình rượu có màu đục, trông không đẹp mắt. Độ rượu nặng hay nhẹ là từ gia chủ, theo tôi, ngâm trong rượu khoảng từ 30 – 40 độ là vừa.

Bình thủy tinh

Với khoảng 8 củ nhân sâm tươi, tôi khuyên bạn nên chọn bình có dung tích 15 – 20 lít sẽ dễ ngâm và xếp củ sâm vào bình sẽ đẹp hơn. Chọn bình thủy tinh như thế nào? Mua bình thủy tinh ở đâu đẹp, giá cả hợp lý? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Nếu bạn đã từng ghé vào những cửa hàng hồng sâm Hàn Quốc thì chắc hẳn bạn sẽ thấy những bình rượu của họ rất đẹp và dày dặn, trong suốt và không có khuyết tật, lại còn giúp phóng to củ sâm nên trông càng lung linh, đa số các cửa hàng này đều sẽ bán bình thủy tinh không cho bạn. Đây là những bình thủy tinh được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên mới đẹp như vậy, ở Việt Nam cũng bán bình ngâm rượu nhưng chất liệu không dày dặn và trong suốt như thế.

Các vật dụng cần thiết khác

Chậu nước, rổ giá, bàn chải nhỏ, khay đựng, kéo, dao, dây dước, que hoặc xiên nhỏ, tăm,…

Chuẩn bị thực hiện

Ở khâu này cần rửa sạch sâm và tráng bình thật sạch trước khi ngâm, thực hiện các bước như sau:

Rửa sạch củ nhân sâm: Củ nhân sâm tươi vẫn còn lẫn đất cát, vì thế trước khi đem ngâm rượu thì cần phải rửa thật sạch.

 • Đem củ sâm ngâm vào chậu nước cho đất cát bở ra cho dễ rửa.
 • Sau 30 phút thì bắt đầu rửa sâm, dùng bàn chải đánh nhẹ dọc theo chiều từ thân đến rễ nhỏ của củ nhân sâm. Khi đánh cần cẩn thận không cho rễ bị gãy, tay này đánh rễ nào thì tay kia phải cầm đỡ ở dưới.
 • Chú ý, củ sâm có nhiều rễ lên có nhiều cát dính trong kẽ, cần rửa cẩn thận. nếu có vòi tăng áp thì sau khi rửa có thể dùng để xịt vào những chỗ đó cho sạch.
 • Sau khi rửa sạch phần thân củ, dùng dao cắt bỏ một phần và khoét phần đất ở trên núm đầu, lưu ý, không được cắt hết phần núm đầu để khi ngâm còn buộc dây cước treo vào bình được.
 • Sau khi đã rửa sạch sẽ xong xuôi hết, đem tráng lại một lần qua vòi chảy cho thật sạch.
 • Sau đó để ra khay cho ráo nước.
 • Đợi khoảng 30 phút thì tráng qua một lần rượu sâm để khi ngâm khi bị dính nước lã, làm nhạt nước cốt rượu.

Tráng bình cho sạch: Bình thủy tinh mới mua về không hề bẩn nên chỉ cần tráng qua là được.

Dùng nước đổ đầy bình rồi tráng vài lượt cho sạch hết bụi, sau đó úp ngược để cho ráo nước.

Làm hoa sâm: nếu như khéo tay, bạn hoàn toàn có thể làm hoa nhân sâm tươi để cắm vào củ sâm cho đẹp, tận dùng từ củ sâm tươi bị nát một phần hoặc bị gẫy nhiều rễ, trông không đẹp.

Cách làm như sau:

 • Dùng dao sắc thái phần thân củ sâm thành nhiều lát thật mỏng.
 • Đem phơi những lát sâm này trong phòng, có thể bật điều hòa nhưng đừng nên phơi ra nắng. Vì sao phải làm vậy? Vì sâm tươi rất giòn, bạn sẽ không thể cuộn lại thành bông hoa vì nó sẽ dễ bị gãy, để một thời gian lát sâm sẽ dẻo hơn và dễ uốn hơn nhiều.
 • Dùng một đầu tăn hoặc một cái rễ sâm nhỏ làm nhụy, sau đó cuốn lát sâm xung quanh tạo thành cánh hoa theo thứ tự từ lát nhỏ đến lớn.
 • Cuốn mỗi lát sâm đều phải dùng sợi cước để buộc cố định.
 • Cứ như vậy cho tới khi làm được bông hoa như ý muốn.
 • Vậy là chúng ta đã làm xong những bông hoa nhân sâm tươi thật tinh tế và đẹp mắt rồi.

Ngâm sâm

+ Bước đầu tiên cần làm là tạo hình, xếp các củ sâm thành bố cục hợp lý, xếp sao cho thuận mắt và đẹp là được.

+ Để cố định vị trí giữa những củ sâm, chúng ta dùng xiên nhọn cắm vào thân để nối các củ sâm lại với nhau. Với nhiều người không có knih nghiệm thì việc này tương đối khó khăn, vì chỉ khi xếp vào bình mới thực sự thấy nó đẹp hay không. Tuy nhiên nếu xếp lại nhiều lần cũng tương đương với việc cắm lại nhiều, sẽ có vết cắm của xiên như vậy sẽ không đẹp mắt chút nào.

+ Sau khi đã có bố cục như ý muốn, bắt đầu điểm xuyết những bông hoa lên. Ưu tiên cắm hoa vào vị trí những mối nối để khéo léo che lại. Còn lại bạn có thể cắm vào chỗ nào tùy thích, bạn thấy đẹp là được.

+ Sau khi xong xuôi, dùng dây cước trắng buộc vào núm đầu của một củ sâm trên cũng, phần còn lại treo vào móc ở dưới nắp của bình.

+ Tiếp theo là cho củ sâm vào trong bình rượu rồi từ từ đổ rượu vào cho ngập củ sâm hoặc để đầy bình là đẹp nhất, rồi sau đó đậy nắp thật chặt lại là được.

Rượu sâm ngâm càng lâu càng tốt, cốt sâm càng ra nhiều. Nhưng nếu bạn muốn dùng ngay thì cũng phải đợi ít nhất 4 tuần thì mới có thể dùng, lúc ý sâm mới bắt đầu ngấm rượu. Sau khi uống hết rượu sâm, bạn có thể đổ tiếp rượu vào ngâm tiếp như bình thường.

Trên đây là những bước đơn giản để ngâm được một bình rượu sâm đẹp. Nên chú ý nhất là bước rửa sâm và xếp củ sâm sao cho không bị gãy rễ là được. Còn nếu bạn vẫn thấy quá khó khăn thì tốt nhất bạn có thể mua luôn bình rượu sâm Hàn Quốc về nhà cho đỡ mất công. Nếu sợ rượu không phải cốt đầu, bạn có thể đến các địa chỉ cửa hàng lâu năm và uy tín.

Cách chọn bình ngâm rượu Đinh Lăng đẹp chuẩn

Rễ đinh lăng là phần bổ dưỡng nhất của cây Đinh Lăng. Thường được sử dụng để ngâm rượu uống nhằm cải thiện sức khỏe, tăng sức bền, cải thiện giúp ăn ngon, ngủ tốt, tăng trí nhớ, tăng cường sinh lý. Cây đinh lăng hiện nay vẫn còn khá phổ biến ở Việt Nam. Vậy nên, để tìm và ngâm 1 bình rượu đinh lăng cũng không quá khó khăn. Điều quan trọng là chúng ta có biết cách chế biến và sử dụng vị thuốc này sao cho hiệu quả.

Chọn mua rễ Đinh Lăng

Khâu quyết định đến chất lượng của rượu đinh lăng đó là chọn mua rễ Đinh Lăng chuẩn. Rễ đinh lăng có chuẩn thì bình rượu Đinh Lăng của bạn mới chất và có tác dụng khi uống.

Có 2 loại rễ đinh lăng hiện nay đó là loại đinh lăng lá nhỏ và đinh lăng lá to. Ngoài ra trên thị trường còn có các loại củ rừng làm giả rễ Đinh Lăng. Chúng ta phải chọn cho kì được loại đinh lăng lá nhỏ (Đây chính là đinh lăng chính thống được dân gian sử dụng làm thuốc).

Các khâu chuẩn bị

Chọn bình ngâm

Chọn bình ngâm bằng sành xứ để ngâm rượu Đinh Lăng là tốt nhất. Nếu muốn trưng bày cho đẹp mắt thì chọn bình thủy tinh. Lưu ý là chọn bình có độ dày thích hợp, chất lượng thủy tinh phải tốt; không ham mua bình rẻ , mỏng, thủy tinh nhiều bọt khí. Tuyệt đối không dùng bình nhựa. Bình tốt thì rượu mới ngon được.

Rượu ngâm

Rượu để ngâm Đinh Lăng là rượu gạo dùng men truyền thống. Phải chọn đúng rượu, tránh mua nhầm rượu dởm, rượu cồn. Nên chọn rượu từ 39°-42° là tốt nhất, có thể chọn rượu mạnh hoặc nhẹ hơn tùy khẩu vị người uống.

Củ Đinh Lăng

Chọn củ Đinh Lăng Lá Nhỏ, củ càng lâu năm càng có giá trị. Có thể ngâm cả loại củ tươi hoặc củ khô đã thái lát.

Cách ngâm rượu đinh lăng

Có 2 cách ngâm cơ bản là ngâm củ tươi và ngâm củ khô. Với kinh nghiệm được truyền lại từ những thế hệ trước, xin chia sẻ một chút kinh nghiệm khi ngâm rượu Đinh Lăng như sau:

Cách ngâm rượu đinh lăng khô:

Củ tươi sau khi thu hoạch chúng ta đem rửa sạch, dùng vòi cao áp chuyên dụng để rửa. Dùng tay miết nhẹ để phần rễ mỏng bên ngoài bong ra. phần vỏ mỏng này nếu để sẽ khiến rượu Đinh Lăng sau khi ngâm có váng. Phải rửa sạch các kẽ rễ, tách riêng các phần rễ để làn sạch. Để ráo nước, tránh ánh nắng, có thể dùng quạt thổi cho khô. Sau đó dùng máy hoặc tay thái lát rồi phơi khô. Thường thì 4kg Đinh Lăng tươi sẽ được khỏng 1kg khô

Củ Đinh Lăng sau khi thái lát phơi khô thì đem sao vàng hạ thổ. Sao bằng chảo tới khi thấy mùi thơm, đổ vào 1 túi vải rồi ủ xuống nền đất trong thời gian 1-2 tiếng. Sau khi ủ thấy lát Đinh Lăng chảy ra chút nhớt là tốt

Tỷ lệ ngâm: tỷ lệ ngâm tốt nhất là 1kg đinh lăng khô chúng ta ngâm với 6-7 lít rượu. Cho Đinh lăng vào bình trước rồi đổ rượu vào sau

Thời gian ngâm: Ngâm trong thời gian 3 tháng là có thể dùng

Cách ngâm đinh lăng tươi:

Củ Đinh Lăng tươi chúng ta đem rửa sạch, cực kỳ chú kẽ rễ dùng dao cậy sạch đất cát bên trong ra. Làm không sạch sau này rượu sẽ đục, bẩn uống rất chán. Và cũng chú ý miết sạch lớp vỏ rất mỏng bên ngoài củ. Sau khi làm sạch để dáo nước, tránh ánh nắng

Tỷ lệ ngâm: 1kg củ tươi ngâm với tối đa 3 lít rượu. Không nên ngâm loãng hơn, sẽ mất chất

Cách ngâm: Cho rễ vào bình rồi đổ rượu vào cho tới khi rượu ngập hết toàn bộ củ. Củ tươi ngâm trong thời gian 6 tháng là có thể dùng được.

Sử dụng rượu Đinh Lăng

Rượu đinh lăng có mùi thơm như thuốc bắc, màu vàng nhạt uống rất thích và đặc biệt là hiệu quả rất nhanh, sau khi dùng rượu 1-2 lần là thấy hiệu quả ngay. Chúng ta có thể kết hợp ngâm chung rễ Đinh Lăng với sâm cau hoặc Bạch tật lê.

Rễ Đinh Lăng có hàm lượng Saponin tương đối cao (chỉ sau nhân sâm) vậy nên mỗi bữa ăn sử dùng 3-4 chén rượu Đinh Lăng có khả năng bồi bổ sức khỏe.

ĐỊA CHỈ MUA BÌNH NGÂM RƯỢU UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – GIÁ RẺ TẠI TPHCM & CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

Bây giờ chúng ta sẽ đi tìm nhà phân phối sỉ & lẻ bình ngâm rượu thủy tinh và gốm sành sứ tại TPHCM và các tỉnh thành trên toàn quốc. Đâu là là cung cấp giá rẻ, uy tín tại TPHCM, HÀ NỘI, HẢI PHÒNG, CẦN THƠ, ĐÀ NẴNG… & TOÀN QUỐC?

Mua bình ngâm rượu thủy tinh Việt Nam – Phú Hòa

Giao diện khi bạn truy cập vào website bình ngâm rượu Việt Nam:

Bình Ngâm Rượu Việt Nam - Phú Hòa Glass - Dai Gia Pho Nui
Bình Ngâm Rượu Việt Nam – Phú Hòa Glass – Dai Gia Pho Nui

Mua bình ngâm rượu thủy tinh Hàn Quốc – Yongcheon Glass

Giao diện khi bạn truy cập vào website bình ngâm rượu Hàn Quốc:

Bình Ngâm Rượu Hàn Quốc - Yongcheon Glass - Dai Gia Pho Nui
Bình Ngâm Rượu Hàn Quốc – Yongcheon Glass – Dai Gia Pho Nui

Mua bình ngâm rượu thủy tinh Trung Quốc & xuất xứ khác

Giao diện khi bạn truy cập vào website bình ngâm rượu Trung Quốc & xuất xứ khác:

Bình Ngâm Rượu Trung Quốc & xuất xứ khác - Dai Gia Pho Nui
Bình Ngâm Rượu Trung Quốc & xuất xứ khác – Dai Gia Pho Nui

Mua bình ngâm rượu gốm sành sứ Bát Tràng

Giao điện bình ngâm rượu Bát Tràng đang được cập nhật…

DAI GIA PHO NUIĐỊA CHỈ MUA BÌNH NGÂM RƯỢU THỦY TINH & GỐM – SÀNH – SỨ UY TÍN GIÁ RẺ TẠI TPHCM & CÁC TỈNH THÀNH TRÊN TOÀN QUỐC

Bình Ngâm Rượu - Dai Gia Pho Nui
Bình Ngâm Rượu – Dai Gia Pho Nui

Có thể thấy khi truy cập vô website chính thức của Daigiaphonui.com, các bạn có thể dễ dàng nhận ra cách truy cập vào mục BÌNH NGÂM RƯỢU (nền màu xanh lá cây trên đầu – dưới menu).

 

4.9/5 - (69 bình chọn)

5 Comments

Trả lời

Your email address will not be published.