Phân biệt: Vật phẩm phong thủy và Linh vật phong thủy

/
1

[CPP] Tìm hiểu sự khác nhau giữa Vật phẩm phong thủy và Linh vật phong thủy. Vật phẩm phong thủy là gì? Linh vật phong thủy là gì?

Phân biệt Vật phẩm phong thủy và Linh vật phong thủy

Vật phẩm phong thuỷ

Vật phẩm phong thuỷ
Vật phẩm phong thuỷ

Vật phẩm phong thuỷ là những đồ vật, con vật được dùng để trấn trạch, hoá sát, hoá giải những khí xấu… như gương lồi, chuông gió, đá thạch anh, con kỳ lân, con hổ

Linh vật phong thuỷ

Linh vật phong thuỷ - Tỳ hưu
Linh vật phong thuỷ – Tỳ hưu

Linh vật phong thuỷ được xem là những con vật, đồ vật mà người ta tin rằng nó linh thiêng và có thể đem lại tài lộc, tiền bạc, giúp gia chủ về sức khoẻ, công danh, sự nghiệp, tiền bạc… khi để chúng trong nhà như con cóc Thiềm thừ (cóc 3 chân, miệng ngậm tiền), Tỳ Hưu… Chính vì vậy, việc sử dụng linh vật trong nhà mang ý nghĩa về mặt tâm linh, tín ngưỡng nhiều hơn là về mặt phong thuỷ học.

Về mục đích của việc đặt linh vật phong thuỷ ở không gian sinh sống của con người, theo quan niệm truyền thống, người ta cho rằng nó có thể ngăn những loại khí xấu, tà ma và tạo cảm giác được bảo vệ, an toàn cho con người.

Sự khác nhau giữa linh vật phong thủy và vật phẩm phong thủy

Như vậy, dựa vào mục đích của đồ vật, con vật phong thủy mà bạn có thể phân biệt được sự khác nhau giữa vật phẩm phong thủy và linh vật phong thủy. Trong đó, vật phẩm phong thủy có ý nghĩa bao hàm hơn linh vật phong thủy, nếu bạn muốn chiêu tài lộc thì bạn hãy quan tâm đến linh vật phong thủy, còn bạn muốn hóa giải những khí xấu thì bạn hãy quan tâm đến các vật phẩm phong thủy.

Bên trên là khái niệm về vật phẩm phong thủylinh vật phong thủy, thông qua đó bạn đã hiểu được sự khác nhau giữa chúng rồi nhé.

5/5 - (4 bình chọn)

Trả lời

Your email address will not be published.