Thiết kế mobile app uy tín tại Bạc Liêu

/

[CPP] Bạn đang tìm kiếm công ty Thiết kế ứng dụng di động uy tín, chuyên nghiệp & giá rẻ tại Bạc Liêu? Hãy đến với dịch vụ mobile app design & development của chúng tôi!

Mobile app là gì? Thiết kế ứng dụng đi động chuyên nghiệp giá rẻ tại Bạc Liêu

Thiết kế ứng dụng di động tại Bạc Liêu là từ viết tắt tiếng Anh của từ Mobile Application Design hoặc Mobile Application Development, và từ App/Application này trong Tiếng Việt có nghĩa là ứng dụng, vậy App ở đây chính là thuật ngữ để nói đến các ứng dụng trên di động. Các App hay ứng dụng này sẽ được các lập trình viên phát triển bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau và cũng có thể phục vụ trên nhiều nền tảng thiết bị khác nhau, trong đó nó có thể chạy trên các thiết bị di động, các thiết bị máy tính lẫn các website . . ., tuy nhiên sẽ tập trung nhiều vào những thiết bị di động.

Các ứng dụng (app) trong thời buổi công nghệ hiện nay đang được ứng dụng phổ biến, rộng khắp, và như các bạn đã biết, trên các thiết bị di động thông minh của mình, bạn vẫn thường hay tải về và sử dụng các thiết bị di động khi có nhu cầu, đó chính là các app mà chúng ta đang nhắc đến. Những ứng dụng di động đang giúp ích khá nhiều cho chúng ta trong cuộc sống, chẳng hạn như bạn có thể truy cập ứng dụng để kết nối, liên lạc với bạn bè, người thân, hay bạn cũng có thể truy cập các ứng dụng để đọc báo, xem phim hay làm tất cả mọi thứ có thể.

Phân loại mobile app? Công ty thiết kế ứng dụng di động mobile app uy tín giá rẻ tại Bạc Liêu

Tùy vào mục đích tạo ra các App, tùy cào cách sử dụng của người dùng mà hiện nay xu hướng dịch vụ thiết kế app tại Bạc Liêu đang phân thành 2 loại chính đó là Native Mobile AppHybrid Mobile Apps.

Native Mobile App là gì? Dịch vụ thiết kế ứng dụng di động trọn gói giá rẻ tại Bạc Liêu

Đây là loại ứng dụng di động mà người dùng khi muốn sử dụng sẽ phải download nội dung, cài đặt thiết bị, sau khi đã download và cài đặt sẽ có thể truy cập và sử dụng. Với loại Mobile App chúng ta vẫn thường gặp với những App như:

 • Các ứng dụng game Offline
 • Các ứng dụng tra cứu, phiên dịch

Đối với các ứng dụng game, dường như tất cả những hình ảnh, âm thanh, chi tiết trong game đều đã được tải xuống trước đó. Và khi những nội dung này đã được tải xuống, người dùng họ có thể chơi game mà thiết bị không cần yêu cầu phải được kết nối internet. Riêng đối với những ứng dụng yêu cầu khi truy cập người dùng cần phải truy cập internet cho thiết bị thì những ứng dụng này đa số đều yêu cầu người dùng phải đăng nhập tài khoản, thực hiện các thao tác chuyển đổi giữa các tài khoản với nhau, chẳng hạn như mua bán vật phẩm bên trong game hay chuyển tiền giữa các tài khoản ứng dụng với nhau. Để kể ra một số cái tên thuộc nhóm ứng dụng Navive Mobile App chúng ta có Facebook, Zalo…

Những đặc trưng cơ bản của Native Mobile App:

 • Ứng dụng được phát triển phục vụ các thiết bị di động
 • Các ứng dụng được phát triển phục vụ một hoặc cùng lúc nhiều hệ điều hành khác nhau
 • Chi phí dành cho những Native Mobile App này là tương đối tốn kém
 • Với các phiên bản được cập nhập, nội dung sẽ được làm mới
 • Các ứng dụng này có thể được sử dụng mà không yêu cầu kết nối internet, chúng cũng thường mang lại những trải nghiệm khá tốt cho người dùng
 • Các app càng chứa nhiều nội dung thì dung lượng tải về sẽ càng nặng và thường tập trung vào các ứng dụng game

Hybrid Mobile Apps là gì? Đơn vị nhận thiết kế các ứng dụng cho di động giá rẻ tại Bạc Liêu

Các ứng dụng thuộc nhóm Hybrid Mobile Apps chính là những web app. Và web app ở đây sẽ là những những ứng dụng cũng được các lập trình việc tạo ra dựa trên các ngôn ngữ phổ biến hiện nay và nền tảng để các ứng dụng này được tạo ra đó là browser. Với các web app, người dùng họ cũng có thể truy cập, sử dụng và thực hiện các tương tác ngay trên app này

Hybrid Mobile Apps là sự kết hợp giữa hoàn hảo giữa có web app và các mobile app dựa trên những đặc trưng cơ bản của 2 nhóm ứng dụng này. Những ngôn ngữ thường được lựa chọn để xây dựng nên các Hybrid Mobile Apps này đó chính là :

 • HTML5
 • Javascript
 • CSS3

Mặc dù được viết bởi các ngôn ngữ trên nền web nhưng các app này được bao bọc vỏ ngoài một cách khá kỹ lưỡng và khi đó chúng có thể hiển thị trên các kho ứng dụng di động mà không gặp phải bất kỳ trục trặc nào.

Đặc trưng cơ bản của Hybrid Mobile Apps:

 • Đó là các website được thiết kế như các ứng dụng di động
 • Nội dung của các app này là lấy từ các website, chúng chỉ được phát triển vỏ ngoài để trở thành các ứng dụng
 • Chi phí phát triển không yêu cầu quá cao, về phần nội dung thì phát triển như trên web
 • Tốc độ load ứng dụng sẽ phụ thuộc vào tốc độ mạng và người dùng họ sẽ không thể truy cập ứng dụng nếu như thiết bi không có kết nối internet

So sánh Native Mobile App và Hybrid Mobile App. Nên thiết kế ứng dụng di động ở đâu tại Bạc Liêu?

Bảng so sánh Native Mobile App vs Hybrid Mobile App:

MOBILE APP
Chỉ tiêu so sánh Native Mobile App Hybrid Mobile App
Mô tả Ứng dụng cài đặt trên thiết bị di động Website được phát triển để hiển thị trên di động như một ứng dụng
Thiết lập Phát triển ứng dụng mobile cho mỗi hệ điều hành Chỉ cần phát triển container, nội dung là từ website
Chi phí phát triển và bảo trì Tốn kém Ít tốn kém hơn
Cập nhật nội dung Nội dung cập nhật qua các bản nâng cấp của ứng dụng Nội dung được cập nhật tùy website
Trải nghiệm người dùng Rất tốt vì được phát triển hướng tới trải nghiệm người dùng di động Tốt nhưng trong một số trường hợp sẽ không thể bằng native app
Tốc độ Tùy thuộc cách ứng dụng được viết Tùy thuộc tốc độ internet
Khả năng sử dụng Có thể sử dụng được cả khi không có mạng Không thể sử dụng khi không có mạng
Kích thước ứng dụng Tùy thuộc cách lập trình ứng dụng tuy nhiên một số native apps như games thường có xu hướng nặng hơn do phải tải toàn bộ nội dung về Tùy thuộc cách lập trình tuy nhiên nhìn chung hybrid apps thường khả năng nhỏ hơn vì chỉ cần tải các phần cần thiết, nội dung chủ yếu từ website

Tóm lại:

 • Native Mobile App: mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng tuy nhiên lại tốn kém về chi phí, thời gian phát triển và bảo trì ứng dụng. Việc nâng cấp các nội dung cũng không dễ dàng mà bắt buộc phải nâng cấp cả ứng dụng theo. Các ứng dụng native có thể hoạt động ngay cả khi không có mạng nếu tất cả file cần thiết đã được tải vềđiện thoại.
 • Hybrid Mobile App: Cho phép người dùng trải nghiệm tốt, việc phát triển ứng dụng dù không đơn giản nhưng ít phức tạp hơn Native Mobile App. Việc cập nhật nội dung sẽ dễ dàng hơn do nội dung đã được đồng bộ từ website của ứng dụng.

Các dịch vụ khác tại CBZ Bạc Liêu

Ngoài các dịch vụ chuyên về thiết kế ứng dụng đi động theo yêu cầu chuyên nghiệp tại Bạc Liêu, CBZ còn cung cấp các dịch vụ khác tại Bạc Liêu như:

 • Thiết kế website tại Bạc Liêu
 • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Bạc Liêu
 • Bảo trì website, app tại Bạc Liêu
 • Cập nhật tin tức cho website, app tại Bạc Liêu
 • Nâng cấp, bảo mật website, app tại Bạc Liêu
 • Các dịch vụ liên quan đến tiếp thị số tại Bạc Liêu: SEO, SEM, Google Ads, Facebook Ads… >> Xem tại CapaDesk Ads
 • Nhận viết bài, đăng bài trên các trang thương mại điện tử, bán hàng ở tất cả các lĩnh vực (đăng lên các sàn TMĐT như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…) tại Bạc Liêu >>  Xem tại CapaDesk Ads
 • Và các dịch vụ liên quan đến website, app, thiết kế khác tại Bạc Liêu…

Đơn vị thiết kế ứng dụng mobile uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Bạc Liêu, thiết kế mobile app ở đâu tại Bạc Liêu?

>> Liên hệ thiết kế ứng dụng di động (mobile app) tại Bạc Liêu tại đây 

* Hệ thống CBZ toàn quốc: Thiết kế mobile app – ứng dụng di động trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ tại các tỉnh thành Việt Nam: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

* Hệ thống CBZ Bạc Liêu: Thiết kế ứng dụng di động – mobile app trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ tại các Huyện thuộc Bạc Liêu: Thành phố Bạc Liêu, thị xã Giá Rai, huyện Đông Hải, huyện Hòa Bình, huyện Hồng Dân, huyện Phước Long, huyện Vĩnh Lợi.

Mẫu & Báo giá thiết kế mobile app tại Bạc Liêu

Xem mẫu mobile app đẹp tại đâybảng giá thiết kế mobile app tại đây!

Chúng tôi – đơn vị thiết kế ứng dụng di động – mobile app tại Bạc Liêu sẽ gặp gỡ và nắm bắt nhu cầu chính của quý khách hàng và tư vấn cho khách hàng ý tưởng về mobile app phù hợp cũng như tối ưu chi phí nhất.

CBZ Bạc Liêu

Trả lời

Your email address will not be published.