[CPP] Bạn đang tìm kiếm công ty Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp & giá rẻ tại Quảng Ninh? Hãy đến với dịch vụ brand identity design của chúng tôi!

Nhận diện thương hiệu là gì? Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu trọn gói uy tín giá rẻ tại Quảng Ninh

Mục lục ẩn

Bộ nhận diện thương hiệu là một tập hợp các yếu tố hữu hình của thương hiệu (như tên gọi, logo, màu sắc, yếu tố đồ họa, biểu tượng, tài liệu marketing…), chúng phối hợp cùng nhau để định dạng và phân biệt thương hiệu này với thương hiệu khác trong tâm trí khách hàng.

Logo có phải là bộ nhận diện thương hiệu không? Tất nhiên, chúng chỉ là một trong các bộ phận của nhận diện thương hiệu.

Thiết kế nhận diện thương hiệu là gì? Dịch vụ nhận thiết kế bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp giá rẻ tại Quảng Ninh

Thiết kế nhận diện thương hiệu tại Quảng Ninh là việc thiết kế các yếu tố trong bộ nhận diện một cách đồng bộnhất quán với tính cách và bản sắc của thương hiệu. Việc đồng bộ thể hiện trên từng ứng dụng thương hiệu như logo, phong bì thư, tiêu đề thư, kẹp file, danh thiếp, các vật phẩm ứng dụng marketing khác,…

Các thành phần trong bộ nhận diện thương hiệu? Công ty chuyên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu đẹp giá rẻ tại Quảng Ninh

Các yếu tố bao gồm trong bộ nhận diện thương hiệu được CBZ Quảng Ninh liệt kê đầy đủ dưới đây:

 • Tên thương hiệu
 • Logo thương hiệu và Slogan
 • Vật dụng văn phòng mang hình ảnh của thương hiệu (Danh thiếp, phong bì thư, giấy mời, brochure, chứng từ, hóa đơn, bút, móc khóa, kỷ niệm chương, …)
 • Đồng phục cho nhân viên (Đồng phục công ty, nón, áo khoác, áo mưa,…)
 • Các sản phẩm khác có gắn thương hiệu (Leaflet, catalogue, brochure, poster, standee, profile, card visit,….)

Các yêu cầu khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu? Đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Quảng Ninh

Làm thế nào để thông qua bộ nhận diện thương hiệu của công ty bạn có thể khiến khách hàng khó thể nào quên được?

Tên thương hiệu

Trong trường hợp bạn đang băn khoăn, logo hoặc biểu tượng chữ ký theo thứ tự bảng chữ cái đại diện cho tên của công ty, sản phẩm hoặc tên của dịch vụ theo cách cố định. Đây cũng được coi là hình thức thuần túy nhất của logo chỉ dựa trên kiểu chữ. Nhiều công ty chọn tên thương hiệu thay vì logo bởi vì họ muốn đơn giản về thiết kế và giảm chi phí.

Một tên thương hiệu được hình thành truyền tải tốt tính chuyên nghiệp theo cách tốt nhất có thể. Logo cho nhiều thương hiệu công nghệ, truyền thông, thời trang và thực phẩm đã trở thành dấu mốc hình ảnh của các công ty hiện nay. Ví dụ: Coca-Cola, Calvin Klein, New York Times, Google.

Khả năng thích ứng cho từng ngành nghề

Những ngày này, các doanh nghiệp không còn sử dụng các kỹ thuật truyền thống nữa. Thay vào đó họ sử dụng các kỹ thuật marketing digital. Trước đây, các công ty phải tự hỏi về việc soạn thảo các biến thể dựa trên màu sắc duy nhất. Ngày nay, mọi thứ đã thay đổi. Chất lượng và thuộc tính của logo và chữ được điều chỉnh dựa trên nền tảng máy móc hiện đại. Ngày nay, mọi thương hiệu đều có sự hiện diện của truyền thông xã hội. Đối với mỗi nền tảng, chúng yêu cầu các yếu tố nhận dạng trong các biến thể và hình dạng khác nhau . Vì vậy, bạn thấy, khả năng thích ứng là rất quan trọng trong trường hợp này.

Màu chính

Màu sắc luôn là yếu tố hàng đầu quyết định của một thiết kế logo tại Quảng Ninh, hãy thử nghiệm thiết kế logo trên nhiều màu sắc khác nhau, sử dụng màu sắc hiệu quả sẽ mang lại sự thành công cho thiết kế logo của bạn. Mỗi doanh nghiệp sẽ có một màu sắc đại diện cho thương hiệu. Điều có có ý nghĩa trong việc tạo ấn tượng với khách hàng.

Kiểu chữ công ty

Chọn từ các phông chữ được sử dụng trong nhiều tài liệu in chuyên nghiệp khác nhau. Những kiểu chữ này xuất hiện từ thiết kế logo. Tuy nhiên, nếu logo của bạn có quá nhiều trang trí, thì bạn phải chọn một biểu tượng khác cho các đề xuất và chữ cái. Trong trường hợp bạn làm việc với một cơ quan chuyên nghiệp, chỉ cần chắc chắn rằng họ nhận thức được các tùy chọn kiểu chữ của bạn và cũng có quyền truy cập vào chúng.

Chọn typography chuẩn

Typography của bạn phải có khả năng xử lý tất cả các loại văn bản, ngay cả dòng giới thiệu hoặc địa chỉ web của bạn. Xây dựng một cách nhất quán về tạo kiểu và viết tiêu đề tạo ra một đặc tính độc đáo cho thương hiệu của bạn.

Nhận một thư viện các yếu tố đồ họa

Các chi tiết nhỏ tạo ra một kiệt tác, có thể tạo ra một hệ thống xây dựng thương hiệu hiệu quả. Các yếu tố của công ty mà bạn có thể chọn là kết cấu thủ công, khối màu, khối không gian hoặc thậm chí là xử lý kiểu đường kẻ.

Những yếu tố này tạo nên bản sắc thương hiệu dễ nhận biết và thống nhất. Đây là một điều, khi bạn đang dựa vào các mẫu được tạo sẵn cùng với hình ảnh lưu trữ miễn phí, bạn có thể không sử dụng được các hình ảnh đó trên tất cả các kênh.

Ngoài ra, nó cũng có thể đặt sự sáng tạo của bạn trên ghế sau với quá trình này. Điều này đưa chúng ta đến điểm quan trọng tiếp theo của lợi ích của thương hiệu doanh nghiệp với một thiết kế logo chuyên nghiệp tại Quảng Ninh và xây dựng thương hiệu .

Tính thống nhất trong các hình ảnh bạn sử dụng

Không ai phải sử dụng cùng một hình ảnh nhiều lần, nhưng hãy chắc chắn rằng tất cả các hình ảnh của bạn đều có cùng tông màu, cảm nhận và nhìn. Nó giống như một chủ đề thuộc về công ty của bạn. Sử dụng hình minh họa, hình nghệ thuật, biểu đồ hoặc chỉ các biểu đồ đơn giản. Không có vấn đề gì bạn chọn, sự nhất quán phải ở đó cho dù chúng được đăng trực tuyến hoặc trong in ấn.

Tìm kiếm một công ty thiết kế nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ tại Quảng Ninh để xây dựng thương hiệu của bạn

Các nhà thiết kế logo chuyên nghiệp và các chuyên gia nhận diện thương hiệu tại Quảng Ninh có yêu cầu đào tạo và kinh nghiệm tạo nên sự khác biệt. Các cơ quan thiết kế không chỉ sử dụng các chuyên gia được đào tạo, mà còn làm cho thương hiệu nổi bật nhờ các khía cạnh kiên trì, chuyên nghiệp, tin cậy và ổn định với việc sử dụng các công cụ hiện đại và tiên tiến và ứng dụng cho chiến lược xây dựng thương hiệu của công ty.

Nếu bạn đang sợ hãi về việc tạo dựng thương hiệu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – CBZ Quảng Ninh, và sau đó bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng kết quả mà bạn sẽ nhận được cho hỗ trợ xây dựng thương hiệu doanh nghiệp của bạn sẽ có giá trị đầu tư. Hãy xây dựng một bản sắc độc đáo riêng cho công ty của bạn với khoản đầu tư một lần mà khoản đầu tư này sẽ có giá trị mãi mãi…

>> Liên hệ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Quảng Ninh tại đây 

Các bước thiết kế nhận diện thương hiệu tại Quảng Ninh? Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở đâu tại Quảng Ninh uy tín, chuyên nghiệp, nhanh chóng và giá rẻ?

Bước 1: Nghiên cứu, nhận diện doanh nghiệp

Trong giai đoạn này, các chuyên gia sẽ nghiên cứu để tạo nên một bức tranh rõ ràng về doanh nghiệp, về những nét đặc trưng, những điểm nổi bật giúp phân biệt được thương hiệu của doanh nghiệp mà không bao giờ nhầm lẫn với một thương hiệu khác.

Điều này không có nghĩa là việc lồng ghép theo ý riêng của các chuyên gia cho thương hiệu của doanh nghiệp. Nhưng thay vào đó là sự thấu hiểu sâu sắc ý muốn của doanh nghiệp, cũng như giá trị mà doanh nghiệp muốn mang lại cho người dùng.

Hơn nữa, người thiết kế cũng nhắm đến các khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp, không phải chỉ là những khách hàng cũ. Bộ nhận diện thương hiệu là gương mặt đại diện cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu của mình, truyền tải thông điệp đến với khách hàng.

Sự khác biệt là điều quan trọng nhất khi xây dựng thương hiệu, mang lại tính độc đáo, nét riêng biệt so với đối thủ. Quá trình nghiên cứu không chỉ ở phương diện là doanh nghiệp mà còn cả đối thủ của doanh nghiệp. Nhờ đó, doanh nghiệp có được một vị thế riêng khi cạnh tranh với các đối thủ khác. Bộ nhận diện thương hiệu góp phần tạo nên sự khác biệt, sự nổi bật cho doanh nghiệp.

Bước 2: Tư duy thị giác của người thiết kế

Đây là giai đoạn mà người thiết kế chuyển dữ liệu thu thập được từ dạng thông tin sang hình ảnh. Làm sao để có thể truyền tải được mục tiêu, giá trị của thương hiệu doanh nghiệp cho người dùng.

Bước 3: Quá trình sản xuất

Logo: Vẽ phát thảo logo doanh nghiệp, phối hợp 2 màu đen trắng. Người thiết kế phải đảm bảo rằng logo phải có sức thu hút để truyền tải thông điệp từ thương hiệu mà không cần tác động của bất cứ màu sắc nào.

Lựa chọn màu sắc: có thể là ý tưởng xuất phát từ phía doanh nghiệp, cùng với việc lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp, và thể hiện được điểm khác biệt của doanh nghiệp.

Chọn font chữ, bố cục, biểu tượng phù hợp, dựa vào sản phẩm hoặc dịch vụ, ngành nghề của doanh nghiệp.

Hệ thống thiết kế: Việc kết hợp giữa các yếu tố trên để hình thành nên bản thiết kế đặc trưng cho thương hiệu doanh nghiệp.

Bước 4: Hoàn thiện

Hoàn thiện và tạo nên các sản phẩm có gắn thương hiệu của doanh nghiệp như trên các poster, brochure quảng cáo, dụng cụ văn phòng,…

Bộ nhận diện thương hiệu tại Quảng Ninh là khuôn mặt đại diện cho một doanh nghiệp, cũng là một trong những yếu tố quyết định nên sự thành công trên con đường xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp bạn.

Các dịch vụ khác tại CBZ Quảng Ninh

Ngoài các dịch vụ chuyên về thiết kế bộ nhận diện thương hiệu theo yêu cầu chuyên nghiệp tại Quảng Ninh, CBZ còn cung cấp các dịch vụ khác tại Quảng Ninh như:

 • Thiết kế website tại Quảng Ninh
 • Thiết kế ứng dụng di động – mobile app tại Quảng Ninh
 • Bảo trì website, app tại Quảng Ninh
 • Cập nhật tin tức cho website, app tại Quảng Ninh
 • Nâng cấp, bảo mật website, app tại Quảng Ninh
 • Các dịch vụ liên quan đến tiếp thị số tại Quảng Ninh: SEO, SEM, Google Ads, Facebook Ads… >> Xem tại CapaDesk Ads
 • Nhận viết bài, đăng bài trên các trang thương mại điện tử, bán hàng ở tất cả các lĩnh vực (đăng lên các sàn TMĐT như: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo,…) tại Quảng Ninh >>  Xem tại CapaDesk Ads
 • Và các dịch vụ liên quan đến website, app, thiết kế khác tại Quảng Ninh…

Dịch vụ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Quảng Ninh? Nên thiết kế bộ nhận diện thương hiệu ở đâu tại Quảng Ninh?

>> Liên hệ thiết kế bộ nhận diện thương hiệu tại Quảng Ninh tại đây 

* Hệ thống CBZ toàn quốc: Thiết kế nhận diện thương hiệu trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ tại các tỉnh thành Việt Nam: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

* Hệ thống CBZ Quảng Ninh: Thiết kế nhận diện thương hiệu trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ tại các Huyện thuộc Quảng Ninh: Thành phố Cẩm Phả, thành phố Hạ Long, thành phố Móng Cái, thành phố Uông Bí, thị xã Đông Triều, thị xã Quảng Yên, huyện Ba Chẽ, huyện Bình Liêu, huyện Cô Tô, huyện Đầm Hà, huyện Hải Hà, huyện Tiên Yên, huyện Vân Đồn.

Mẫu & Báo giá thiết kế nhận diện thương hiệu tại Quảng Ninh

Xem mẫu nhận diện thương hiệu đẹp tại đâybảng giá thiết kế nhận diện thương hiệu tại đây!

Chúng tôi – đơn vị thiết kế bộ nhận diện thương hiệu – brand identity design tại Quảng Ninh sẽ gặp gỡ và nắm bắt nhu cầu chính của quý khách hàng và tư vấn cho khách hàng ý tưởng về bộ nhận diện thương hiệu phù hợp cũng như tối ưu chi phí nhất.

CBZ Quảng Ninh

Đánh giá!

Trả lời

Your email address will not be published.