Thiết kế website uy tín tại Tây Ninh

/

[CPP] Bạn đang tìm kiếm công ty Thiết kế và lập trình website uy tín, chuyên nghiệp & giá rẻ tại Tây Ninh? Hãy đến với dịch vụ web design and development/programming của chúng tôi!

Website là gì? Thiết kế website trọn gói uy tín giá rẻ tại Tây Ninh

WEBSITE (Tạm dịch là “Trang mạng“), còn gọi là trang web, là một tập hợp các trang web con, bao gồm văn bản, hình ảnh, video, flash (ngày nay flash trong web không được sử dụng phổ biến nữa) v.v… WEBSITE chỉ nằm trong một tên miền hoặc tên miền phụ lưu trữ trên các máy chủ chạy online trên đường truyền World Wide của Internet. Website được phát minh và đưa vào sử dụng vào khoảng năm 1990, 1991 bởi viện sĩ Viện Hàn lâm Anh Tim Berners-Lee và Robert Cailliau (Bỉ) tại CERN, Geneva, Switzerland.

Một trang web là tập tin HTML hoặc XHTML có thể truy nhập dùng giao thức HTTP hoặc HTTPS.

WEBSITE có thể được xây dựng từ các tệp tin HTML (trang mạng tĩnh) hoặc vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ (trang mạng động). WEBSITE có thể được xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau (PHP, .NET, Java, Ruby on Rails…).

Hiện nay, để một website có thể vận hành trên môi trường Word Wide, cần bắt buộc có 3 phần chính:

 • Tên miền (Domain) (là tên riêng và duy nhất của website).
 • Hosting (là các máy chủ chứa các tệp tin nguồn).
 • Source code (là các tệp tin html, xhtml,.. hoặc một bộ code/CMS)

Website được tương tác và hiển thị đến với người dùng thông qua các phần mềm gọi là “Trình duyệt web” với các văn bản, hình ảnh, đoạn phim, nhạc, trò chơi và các thông tin khác ở trên một trang web của một địa chỉ web trên mạng toàn cầu hoặc mạng nội bộ. Website được tạo nên bởi các nhà thiết kế web/nhà phát triển web (lập trình web) tại Tây Ninh (website designer/website developer).

Ngày nay, thuật ngữ website được sử dụng rất phổ thông, người người, nhà nhà đều có thể truy cập một website ở bất kì đâu có kết nối internet hoặc có kết nối sóng di động. Với các doanh nghiệp, cá nhân thường xuyên tương tác với cộng đồng online thì website là công cụ tốt nhất và duy nhất giúp họ quảng bá hình ảnh, sản phẩm, thông tin,.. của mình. Và từ đó các dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại Tây Ninh ra đời nhằm đáp ứng điều đó.

Thiết kế website tại Tây Ninh là gì?

Thiết kế website chuẩn SEO, load nhanh, thân thiện mobile… dễ dàng lên top Google tại Tây Ninh

Thiết kế web hay thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ tại Tây Ninh hiểu một cách đơn giản nhất là tạo ra một trang web cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức để phục vụ cho nhu cầu của mình:

 • Thiết kế website Giới thiệu sản phẩm/dịch vụ của công ty tại Tây Ninh
 • Thiết kế website Bán hàng/thương mại điện tử tại Tây Ninh
 • Thiết kế website Rao vặt, đăng tin mua bán tại Tây Ninh
 • Thiết kế website Giới thiệu dự án bất động sản, mua bán/cho thuê nhà đất tại Tây Ninh
 • Thiết kế website CV xin việc ấn tượng tại Tây Ninh
 • Thiết kế website Viết blog, tạp chí,… tại Tây Ninh
 • Thiết kế web uy tín, chuyên nghiệp trọn gói giá rẻ khác tại Tây Ninh…

Để tạo được website thì các bạn có rất nhiều cách, có miễn phí (free) và có phí (thường sử dụng các từ như: paid/premium/pro), nhưng cơ bản để có 1 website bạn cần phải có tối thiểu 3 thứ: tên miền (domain), hosting (nơi lưu trữ web)mã nguồn (code, CMS).

Dù có hay không một trong 3 thứ trên, bạn hãy liên hệ ngay với CBZ Tây Ninh để chúng tôi tư vấn bạn mua tên miền phù hợp với công ty/lĩnh vực kinh doanh của bạn, tư vấn chọn gói hosting phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như thực trạng lượt truy cập website của bạn, và một số vấn đề khác liên quan đến bảo mật, chức năng email gắn với tên miền…

>> Liên hệ thiết kế website ở Tây Ninh tại đây 

Các yêu cầu khi thiết kế website tại Tây Ninh? Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ tại Tây Ninh

 • Thiết kế website chuẩn SEO, dễ lên top Google tại Tây Ninh
 • Thiết kế website thân thiện mobile, tương thích mọi thiết bị (di động, desktop (máy tính bàn), laptop (máy tính xáy tay), máy tính bảng (tablet)…), website Responsive, website đáp ứng chuẩn AMP của Google,… tại Tây Ninh
 • Thiết kế website bảo mật tại Tây Ninh
 • Thiết kế website load nhanh, tốc độ tải trang nhanh giúp tăng thời gian người dùng xem trang web tại Tây Ninh
 • Thiết kế website đơn giản, đẹp mắt, mang tính tập trung cao cho người xem tại Tây Ninh
 • Thiết kế website có tính chuyển đổi cao giúp tăng doanh thu cho người bán hàng tại Tây Ninh

Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế website trọn gói, Thiết kế website uy tín, Thiết kế website giá rẻ tại Tây Ninh

Bên trên là một số tiêu chuẩn, yêu cầu trong việc thiết kế website tại Tây Ninh mà một người thiết kế web, lập trình web, hay phát triển web phải làm được để gia tăng lượt truy cập, giữ người dùng xem trang nhiều hơn, và từ đó tăng doanh số bán hàng từ website của bạn.

Quy trình thiết kế website tại Tây Ninh? Công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ tại Tây Ninh

Một số bước chính của một quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại Tây Ninh

Có rất nhiều quy trình khác nhau để thiết kế một website chuyên nghiệp tại Tây Ninh. Tuy nhiên, dựa trên kinh nghiệm thực tế khi thiết kế website chuẩn SEO tại Tây Ninh, thiết kế website thân thiện mobile tại Tây Ninh, thiết kế website uy tín giá rẻ tại Tây Ninh cho những đối tác lớn nhỏ, trong và ngoài nước, các kỹ thuật viên của CBZ Tây Ninh đã đúc kết quy trình thiết kế website với các bước thường gặp sau đây:

Bước 1: Thu thập thông tin

Bước đầu tiên trong quy trình thiết kế website chuyên nghiệp tại Tây Ninhthu thập thông tin. Mọi người thường có câu là “garbage in, garbage out”, tức là đầu vào như thế nào thì đầu ra như thế đấy. Vì vậy, nếu như bạn không thu thập đầy đủ và chính xác thông tin trước khi bắt đầu thiết kế website tại Tây Ninh thì website của bạn có khả năng đi chệch hướng với những mục tiêu, yêu cầu ban đầu. Để có thể thu thập thông tin hiệu quả, bạn hãy xác định những vấn đề sau:

 • Mục tiêu của việc thiết kế website là gì?
 • Khách hàng mục tiêu của bạn là ai?
 • Nội dung nào bạn muốn hướng đến và lấy làm trọng tâm cho website của mình?
 • Hãy trả lời những câu hỏi trên trước khi bắt đầu thiết kế một website chuyên nghiệp tại Tây Ninh.

Bước 2: Lập kế hoạch

Sau khi tiến hành bước thứ nhất, bạn hãy hệ thống những thông tin mình có được lại với nhau và lập một kế hoạch thiết kế website tại Tây Ninh thật chi tiết. Hãy bắt đầu từ việc phác thảo sơ đồ cho website của mình. Sau đó, bạn hãy liệt kê tất cả những chủ đề chính, chủ đề phụ, những trang chính, trang phụ sẽ xuất hiện trên website. Tiếp theo, hãy xác định nội dung cụ thể cho từng trang. Điều này sẽ giúp bạn có thể đi từ tổng quát đến chi tiết mà không bỏ sót bất kỳ yếu tố nào. Tuy nhiên, dù bản đồ website của bạn có như thế nào thì hãy nhớ rằng trải nghiệm người dùng luôn là ưu tiên hàng đầu. Bạn phải đảm bảo các thiết kế trên website có thể giúp người dùng cảm thấy thuận tiện và dễ dàng nhất khi truy cập, tìm kiếm thông tin. Đừng thiết kế website cho riêng bạn mà hãy thiết kế website tại Tây Ninh cho người dùng của mình.

Bước 3: Thiết kế

Giai đoạn thứ ba trong quy trình 6 bước chính là thiết kế. Hãy bắt tay thiết kế giao diện cho website tại Tây Ninh của bạn. Ở giai đoạn này, bạn cần lưu ý một số điều sau:

 • Đầu tiên, hãy xác định xem đối tượng mục tiêu của bạn là ai. Giao diện website dành cho các bạn trẻ chắc chắn sẽ khác hẳn so với một website dành cho các nhà đầu tư trong lĩnh vực tài chính.
 • Tiếp theo, bạn cần đảm bảo rằng các thiết kế trên website phải thống nhất với bộ nhận diện thương hiệu của công ty. Màu sắc, logo hay slogan của công ty bạn như thế nào thì website cũng phải thể hiện tương ứng như thế đó.
 • Cuối cùng, bạn nên yêu cầu nhân viên thiết kế website tại Tây Ninh của bạn đưa ra ít nhất 3 mẫu thiết kế khác nhau dựa trên những ý tưởng đã có. Điều này sẽ giúp bạn và mọi người trong công ty có thể so sánh và đánh giá chính xác hơn về những ý tưởng dành cho website của mình. Từ đó, bạn có thể lựa chọn một phương án tối ưu nhất.

Bước 4: Phát triển

Giai đoạn thứ 4 chính là giai đoạn mà website của bạn sẽ được hiện thực hóa. Trên thực tế, thì giai đoạn này có thể diễn ra song song với giai đoạn thứ 3. Ở giai đoạn này, những nhân viên lập trình web tại Tây Ninh sẽ bắt đầu hiện thực hóa những ý tưởng, chức năng cần có trên website. Điều quan trọng bạn cần lưu ý trong giai đoạn này là hãy theo sát đội ngũ lập trình web. Nếu như bạn có kiến thức về lập trình, hãy đặt ra những nguyên tắc lập trình ngay từ ban đầu với nhân viên của mình và thường xuyên kiểm tra tiến độ, kết quả. Nếu như bạn không có kiến thức về lập trình, hãy nhờ một chuyên gia giúp bạn làm điều đó. Bởi lẽ, nếu bạn không theo sát ngay từ đầu thì những lập trình viên sẽ viết code theo cách mà họ ưa thích. Điều này dẫn đến khó khăn cho bạn về sau khi cần chỉnh sửa hay cập nhật website.

Bước 5: Kiểm tra và chỉnh sửa

Đây có thể được xem là một giai đoạn vô cùng quan trọng trong quá trình thiết kế website tại Tây Ninh. Thường thì các công ty ở Việt Nam ít quan tâm đến giai đoạn này, do đó họ cũng không có đội ngũ tester cho riêng mình. Thế nhưng, việc kiểm tra sau khi website được hình thành là điều bắt buộc bạn phải làm. Bạn không thể chắc chắn được rằng website của mình không có bất kỳ lỗi nào trong quá trình thiết kế. Nếu như không kiểm tra lại website trước khi launch ra thị trường thì bạn có thể sẽ gặp phải những phản hồi tiêu cực từ phía khách hàng và dễ dàng đánh mất lòng tin của họ. Vì thế, bạn hãy tuyển dụng hoặc thuê ngoài ít nhất một tester giúp bạn làm điều này. Hãy để họ kiểm tra và chỉnh sửa cho website của bạn.

Bước 6: Bảo trì

Nhiều người nghĩ rằng quá trình thiết kế website tại Tây Ninh đã kết thúc ngay sau khi website được launch ra thị trường. Thế nhưng, một website chuyên nghiệp là website sẽ phải trải qua thêm bước thứ này – bảo trì. Cho dù website của bạn được thiết kế, kiểm tra và chỉnh sửa kỹ càng như thế nào thì vẫn luôn có những lỗi hỏng. Không những thế, trong suốt quá trình vận hành, chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều phản hồi của khách hàng và bạn cần chỉnh sửa website theo những phản hồi đó. Vì vậy, hãy lập kế hoạch và định ra thời gian cụ thể để cập nhật website. Đó có thể là 3 tháng, 6 tháng hay 1 năm. Cho dù là thời hạn bao lâu đi nữa thì hãy chắc chắn bạn sẽ thường xuyên bảo trì và cập nhật website của mình.

Trên đây là các bước cho một quy trình thiết kế website trọn gói theo yêu cầu chuyên nghiệp, uy tín tại Tây Ninh. Các bước này thoạt nhìn có vẻ đơn giản nhưng khi tiến hành thực tế thì chắc chắn sẽ có nhiều vấn đề phát sinh. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn phải làm thật tốt ở từng bước để hạn chế các lỗi phát sinh không cần thiết nhé.

Các lĩnh vực thiết kế web tại Tây Ninh? CBZ nhận các dự án website giá rẻ nào tại Tây Ninh?

 • Thiết kế website bất động sản (Real Estate) tại Tây Ninh
 • Thiết kế website nội thất, kiến trúc, xây dựng (Furniture, Interior, Construction) tại Tây Ninh
 • Thiết kế website ô tô – xe máy (Auto, Car, Moto, Vehicle) tại Tây Ninh
 • Thiết kế website tin tức, blog, tạp chí (News, Blog, Magazine) tại Tây Ninh
 • Thiết kế website bán hàng, thương mại điện tử (eCommerce) tại Tây Ninh
 • Thiết kế website giới thiệu công ty, giới thiệu sản phẩm/dịch vụ (Corporate) tại Tây Ninh
 • Thiết kế website giáo dục, đào tạo (Education) tại Tây Ninh
 • Thiết kế website cưới hỏi (Wedding) tại Tây Ninh
 • Thiết kế website giải trí (Film, Music) tại Tây Ninh
 • Thiết kế website rao vặt (Classified Ads, Directory Listing) tại Tây Ninh
 • Thiết kế website diễn đàn, mạng xã hội (Forum, Social Network, Community) tại Tây Ninh
 • Thiết kế website đa mục đích (Multi-Purpose) tại Tây Ninh: Các website này là sự kết hợp 2 hay nhiều loại website bên trên. Ví dụ: website được thiết kế cho mục đích viết blog cũng vừa phục vụ cho mục đích vừa bán hàng.
 • Thiết kế website khác tại Tây Ninh
  • Thiết kế website Hỏi đáp, kiến thức cơ bản, tài liệu (FAQ, Q&A,Knowledge Base, Documentation, Wiki,…) tại Tây Ninh
  • Thiết kế website Thư giãn và làm đẹp, thẩm mỹ viện, mỹ phẩm (Spa, Beauty Salon)
  • Thiết kế website Gym, Fitness, Sport,… tại Tây Ninh
  • Thiết kế website Thực phẩm, siêu thị tại Tây Ninh
  • Thiết kế website Nhà hàng, tổ chức sự kiện tại Tây Ninh
  • Thiết kế website Du lịch, khách sạn tại Tây Ninh
  • Thiết kế website Thời trang, trang sức tại Tây Ninh
  • Thiết kế website Điện máy, điện tử, điện lạnh, linh kiện, công nghệ (Technology) tại Tây Ninh
  • Thiết kế website Nha khoa tại Tây Ninh
  • Thiết kế website Quà tặng, khuyến mãi tại Tây Ninh
  • Thiết kế website Dịch vụ bảo vệ tại Tây Ninh
  • Thiết kế website Văn phòng phẩm tại Tây Ninh
  • Thiết kế website Phòng cháy chữa cháy tại Tây Ninh
  • Thiết kế website Thiết bị công nghiệp tại Tây Ninh
  • Thiết kế website Dược phẩm, thuốc, thiết bị y tế tại Tây Ninh
  • Thiết kế website Vận chuyển, logistics tại Tây Ninh
  • Thiết kế website Tổ chức phi lợi nhuận (Nonprofit) tại Tây Ninh
  • Thiết kế website khác tại Tây Ninh…

Thật ra, ranh giới của việc phân loại website bên trên cũng không quá rõ ràng, một vài website là sự kết hợp của nhiều loại website. Việc phân loại website thuộc loại nào cũng chỉ mang tính tương đối và phụ thuộc vào mục đích chính của người sở hữu website đó.

Các dịch vụ khác tại CBZ Tây Ninh

Ngoài các dịch vụ chuyên về thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp tại Tây NinhCBZ còn cung cấp các dịch vụ khác tại Tây Ninh như:

Thiết kế website theo yêu cầu ở đâu tại Tây Ninh? Nên tìm công ty nào thiết kế web trọn gói uy tín giá rẻ tại Tây Ninh?

CBZ Tây Ninh nhận các dự án thiết kế web theo yêu cầu trọn gói uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ tại Tây Ninh & các tỉnh thành trên toàn quốc >> Liên hệ thiết kế website ở Tây Ninh tại đây!

* Hệ thống CBZ toàn quốc: Thiết kế website trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ tại các tỉnh thành Việt Nam: An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hậu Giang, Hòa Bình, Hồ Chí Minh, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Phú Yên, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái.

* Hệ thống CBZ Tây Ninh: Thiết kế website trọn gói, chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ tại các Huyện thuộc Tây Ninh: Thành phố Tây Ninh, thị xã Hòa Thành, thị xã Trảng Bàng, huyện Bến Cầu, huyện Châu Thành, huyện Dương Minh Châu, huyện Gò Dầu, huyện Tân Biên, huyện Tân Châu.

Mẫu & Báo giá thiết kế website tại Tây Ninh

Xem mẫu website đẹp tại đâybảng giá thiết kế website tại đây!

Chúng tôi – đơn vị thiết kế website tại Tây Ninh sẽ gặp gỡ và nắm bắt nhu cầu chính của chủ sở hữu website và tư vấn cho khách hàng một số tính năng kèm theo để website của khách hàng được phù hợp nhất với đối tượng mà website đó nhắm đến.

CBZ Tây Ninh

Đánh giá!

Trả lời

Your email address will not be published.