Top Sách hay dành cho người Khởi nghiệp

0
82

[CPP] Giới thiệu những cuốn sách về Khởi nghiệp hay & bán chạy nhất mọi thời đại. Những cuốn sách này sẽ giúp ích trong hành trình chinh phục những mục tiêu cho doanh nghiệp của bạn. Nào, hãy cùng chúng tôi điểm danh những cuốn sách về khởi nghiệp kinh doanh nhé!

1 Quốc Gia Khởi Nghiệp – Dan Senor, Saul Singer

Quốc Gia Khởi Nghiệp – Dan Senor, Saul Singer
Quốc Gia Khởi Nghiệp – Dan Senor, Saul Singer

Cuốn sách này không phải là cuốn sách viết về một cá nhân hay tổ chức mà nó mang một ý nghĩa lớn hơn đó là sự phát triển của một quốc gia. Đó là đất nước Israel. Cuốn sách là lời giải đáp cho câu hỏi làm thế nào một quốc gia nhỏ bé bị cô lập bởi sự thù địch của các quốc gia láng giềng có thể vươn lên phát triển thành một quốc gia phát triển bậc nhất trong các lĩnh vực công nghệ, quân sự và dân sự.

Cuốn sách quốc gia khởi nghiệp là cái nhìn tổng thể sự phát triển của đất nước Israel. Cuốn sách cũng cho người đọc thấy được tri thức và sự thông minh của người Do Thái không cam chịu cuộc sống nghèo khó, họ đã cùng với những người theo Chủ nghĩa Phục quốc Do Thái gầy dựng và bảo vệ đất nước Israel bằng chính sức lực của mình và khiến cả thế giới phải kinh ngạc.

Cuốn sách quốc gia khởi nghiệp của Dan Senor là một khoản đầu tư rất đáng đồng tiền đối với những người mới bắt đầu khởi sự kinh doanh. Nó là cuốn sách hay nhất cho doanh nhân về đề tài sách khởi nghiệp hay mà chúng tôi khuyến khích bạn tiếp cận càng sớm càng tốt.

2 Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Eric Ries

Khởi Nghiệp Tinh Gọn - Eric Ries
Khởi Nghiệp Tinh Gọn – Eric Ries

Có bao giờ bạn tự hỏi bản thân mình tại sao có rất nhiều công ty khởi nghiệp được báo chí – truyền thông tung hô nhưng dần dần trôi vào quên lãng sau vài ba tháng chưa? Có những sản phẩm xuất phát điểm với một ý tưởng cực hay ho nhưng cuối cùng lại chẳng được mấy người dùng đến. Điều đáng nói ở đây là đằng sau một start-up thất bại không chỉ làm người khởi nghiệp tiêu tốn tiền của mà nó còn là tác nhân bào mòn ý chí, đam mê và niềm tin của chính bản thân người khởi nghiệp.

Để hạn chế những thất bại về cả tinh thần lẫn vật chất, phong trào khởi nghiệp tinh gọn ra đời như là một bước tiến mới trong phong trào khởi nghiệp trên khắp thê giới. Bắt đầu khởi sự kinh doanh với một suy nghĩ tinh gọn để thay đổi tận gốc cách điều hành chuổi cung ứng và hệ thống sản xuất. Suy nghĩ tinh gọn giúp người điều hành biết được thời điểm tốt nhất để sản xuất qua đó hạn chế chi phí tồn kho và đẩy nhanh chu trình sản xuất.

Cuốn sách khởi nghiệp tinh gọn được viết dựa trên nền tảng của suy nghĩ tinh gọn. Khởi nghiệp tinh gọn tức là hiểu được mọi điều khách hàng muốn. Làm được điều đó thì người khởi nghiệp sẽ liên tục kiểm tra và điều chỉnh để định hướng đúng đắn cho công việc kinh doanh của họ. Đây làm một cuốn sách hay khởi nghiệp rất đáng để học hỏi.

3 Khởi Nghiệp 4.0 – Dorie Clark

Khởi Nghiệp 4.0 - Dorie Clark
Khởi Nghiệp 4.0 – Dorie Clark

Internet và nền kinh tế toàn cầu đang thay đổi căn bản mọi mặt đời sống thường nhật cũng như thế giới công việc. Trước đây, trong một xã hội mà internet chưa có sự phủ sóng sâu rộng, sẽ rất khó để một start-up nhỏ cạnh tranh được với các doanh nghiệp lớn, và đến một giai đoạn nhất định, doanh nghiệp non nớt sẽ bị chững lại. Tuy thế, thị trường giờ đã thay đổi. Nền kinh tế đang chuyển dịch sang một môi trường tự kinh doanh, tự chủ và chúng ta có thể làm việc ở bất kì nơi nào. Với sự trợ giúp của công nghệ hiện đại và mạng internet, một mình bạn có thể thách thức cả thế giới – đó chính là thông điệp chính được truyền tải trong “Khởi nghiệp 4.0“.

Tác giả Dorie Clark, với kinh nghiệm của một nhà tư vấn marketing chiến lược và chuyên gia xây dựng thương hiệu, đã đưa đến cho bạn một bản hướng dẫn tổng quan cách tự khởi nghiệp thông qua việc kết hợp các công cụ kinh doanh truyền thống và hiện đại. Ban đầu, bạn có thể chỉ làm vì sở thích, như đăng tải video trên YouTube, tạo lập và chia sẻ các blog, podcast… Nhưng lâu dài, bạn có thể sẽ nhận được vô số lời mời đến diễn thuyết tại các sự kiện doanh nghiệp, doanh nhân tầm cỡ toàn cầu – các lời mời trị giá hàng nghìn đô. Đây không chỉ là giả tưởng, mà là một hiện thực bạn có thể nắm bắt thông qua đam mê bền bỉ (đương nhiên), và một chiến lược vững chắc. Cuốn sách – “Khởi nghiệp 4.0” – sẽ trực tiếp chỉ ra cho bạn lộ trình đó. Từ tìm kiếm một chủ đề hấp dẫn, xây dựng lượng khán giả ủng hộ đến chi tiết cách định giá sản phẩm và thương hiệu bạn cung cấp; từ A đến Z mọi điều cần biết để khởi nghiệp thời công nghệ sẽ có trong tác phẩm đầy sức hút này. Cuốn sách cũng phân tích chân thực những khó khăn mà các doanh nhân khởi nghiệp trẻ thường vấp phải trên hành trình tạo dựng sự nghiệp, từ đó đưa ra lời khuyên giúp bạn cân bằng các vấn đề thời gian, tài chính… trong thời kì bước ngoặt.

Trong một thế giới còn hoài nghi và đánh giá thấp tiềm năng của các cá nhân bắt đầu kinh doanh từ những công cụ online và mạng xã hội, “Khởi nghiệp 4.0” chắc chắn sẽ vừa là động lực, vừa là cẩm nang hướng dẫn giúp bạn định hình tương lai nghề nghiệp và tự chủ tài chính. Hãy làm theo các hướng dẫn trong sách – từng bước một, sử dụng các vật dụng bạn đã có sẵn trong tay, ngay trước mắt bạn, để tạo ra nguồn thu nhập dồi dào và bền vững.

4 Kinh Điển Về Khởi Nghiệp – Bill Aulet

Kinh Điển Về Khởi Nghiệp - Bill Aulet
Kinh Điển Về Khởi Nghiệp – Bill Aulet

Khởi sự kinh doanh không còn là lãnh địa của thiên tài và may mắn. Sẽ ngày càng có nhiều người có cơ hội trở thành những doanh nhân thành công khi họ được trang bị những kiến thức cần thiết nhất, những chỉ dẫn cụ thể nhất, từ một ý tưởng kinh doanh hay sản phẩm mới khác biệt cho đến một doanh nghiệp phát triển mạnh và vững chắc, như 24 Bước hành động được trình bày trong cuốn sách này rất dễ đọc này.

Kinh điển về Khởi nghiệp ra đời từ kinh nghiệm nhiều lần khởi nghiệp kinh doanh và những bài giảng của tác giả Bill Aulet thuộc Viện Công nghệ Massachusetts – MIT, một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, nơi cho ra đời hơn 30.000 công ty, với tổng doanh thu hàng năm khoảng 2.000 tỉ đô la, tương đương với nền kinh tế đứng thứ 10 thế giới.

Kinh điển về khởi nghiệp là cuốn sách có giá trị toàn cầu, đã được dịch ra 7 thứ tiếng và là giáo trình của môn học Khởi nghiệp kinh doanh tại trường Quản trị Kinh doanh Sloan thuộc MIT. Giới thiệu cuốn sách này với độc giả Việt Nam, tác giả Bill Aulet và các cộng sự mong muốn đóng góp cho sự thành công của cộng đồng doanh nhân khởi nghiệp, của một Việt Nam khởi nghiệp.

5 Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Adam Khoo

Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Adam Khoo
Bí Quyết Tay Trắng Thành Triệu Phú – Adam Khoo

Tiếp theo là cuốn sách của tác giả, triệu phú tài ba người Singapo – Adam Khoo. Tác giả nổi tiếng của hàng loạt tựa sách bán chạy nhất như ”Tôi tài giỏi bạn cũng thế”, “Con cái chúng ta đều giỏi”, ”Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ”… đã mang đến một trong những cuốn sách hay cho doanh nhân đề tài khởi nghiệp ”Bí quyết tay trắng thành triệu phú”.

Adam Khoo là đại diện tiêu biểu cho tầng lớp doanh nhân thời kỳ đổi mới kinh tế Đông Nam Á. Lớn lên trong môi trường kinh doanh đặc thù khu vực cùng với niềm đam mê tuột cùng về việc kiếm tiền và phát triển bản thân. Adam Khoo đã cho ra đời nhiều di sản mang tính ứng dụng cao trong thực tế về quá trình tạo dựng một công ty và phát triển nó.

Cuốn sách Bí quyết tay trắng thành triệu phú không chỉ có những bài học kinh nghiệm mà tác giả đã trải qua mà còn là cuốn sách khởi nghiệp hay và chi tiết từng bước tạo dựng doanh nghiệp. Cuốn sách sẽ giúp doanh nhân có một khởi đầu thuận lợi khi được trang bị khá nhiều bài tập mang tính ứng dụng cao. Bạn chắc chắn sẽ cần thời gian để nghiên cứu kỹ về cuốn sách này nếu như muốn hạn chế những rủi ro khi khởi nghiệp.

6 Dạy Con Làm Giàu – Robert T Kiyosaki

Dạy Con Làm Giàu – Robert T Kiyosaki
Dạy Con Làm Giàu – Robert T Kiyosaki

Chắc hẵn bạn đã từng được nghe về cái tựa “Cha giàu – Cha nghèo” rồi chứ? Dạy con làm giàu là một bộ sách hay cho doanh nhân. Cuốn sách luôn nằm trong top những tác phẩm viết về đề tài kinh doanh bán chạy nhất toàn cầu. Để có được thành công vang dội và đưa về cho Robert T Kiyosaki một gia tài kếch xù biến ông trở thành triệu phú là nhờ vào thành công của Dạy con làm giàu tập 1.

Bản thân Robert T Kiyosaki cũng từng là một nhà khởi nghiệp và phá sản. Tuy nhiên, với kinh nghiệm có được từ những lần vấp ngã và tài kinh doanh của mình, Robert T Kiyosaki đã nhanh chóng xây dựng một doanh nghiệp thịnh vượng nhờ vào bộ trò chơi cờ tỷ phú và sự thành công của tập 1 cuốn dạy con làm giàu.

Bộ sách dạy con làm giàu sau đó được phát triển lên đến 13 tập. Tuy nhiên nếu bạn đang cần tìm một cuốn sách viết về khởi nghiệp thì chúng tôi khuyên bạn nên đầu tư vào “dạy con làm giàu tập 1 – cha giàu cha nghèo”, “Tập 10: Trước khi bạn thôi việc”, “Tập 12: Xây dựng con thuyền tài chính của bạn”.

7 Những Triệu Phú Thầm Lặng – Silent Millionaire

Những Triệu Phú Thầm Lặng – Silent Millionaire
Những Triệu Phú Thầm Lặng – Silent Millionaire

Đa số những người theo đuổi đam mê của mình đến cùng đều là những người thành công vượt bậc. Những người có niềm đam mêm thực thụ họ sẽ làm công việc đó vì niềm yêu thích nhiều hơn là làm vì đồng tiền. Nếu bạn muốn kiếm tiền thì một lúc nào đó khi bạn có no đủ và dư thừa bạn sẽ ngừng lại. Nhưng nếu bạn làm một việc bởi bạn đam mê thì bạn sẽ làm nó khi bạn không có tiền, có đủ tiền và ngay cả khi bạn dư tiền bạn vẫn thích làm công việc đó.

Bạn sẽ sống một cuộc sống xa hoa và khoa trương để bù đắp cho những tháng ngày gian nan khởi nghiệp hay bạn vẫn sẽ là bạn. Vẫn là một con người thầm lặng như lúc bắt đầu và nhã nhặn khi đến đỉnh thành công?

Cuốn sách Những triệu phú thầm lặng là một bức tranh tĩnh lặng nhưng rất đẹp khắc họa những triệu phú. Những người với những hoàn cảnh éo le, khó khăn, bắt đầu với hai bàn tay trắng để từng bước, từng bước tạo nên sự nghiệp. Họ là những người không khoa trương, không ham danh vọng, luôn chỉ khiêm tốn, âm thầm dựng nên cơ nghiệp.

8 Từ 0 Đến 1 -  Peter Thiel

Từ 0 đến 1 -  Peter Thiel
Từ 0 đến 1 -  Peter Thiel

Từ 0 đến 1 là cuốn sách về startup đang được đón đọc nhiều nhất. Là một nhà đầu tư cũng như một nhà khởi nghiệp, tác giả cuốn sách Peter Thiel đã đưa đến cho người đọc những lời khuyên vô cùng độc đáo khiến họ cảm thấy rằng mình hoàn toàn có năng lực và có trách nhiệm để trở nên khác biệt và góp phần thay đổi 1 phần của thế giới.

Và bạn không thể làm được điều đó nếu làm lại những gì người khác đã làm, giống như việc bạn không thể trở thành những Bill Gates. Larry Page hay Mark Zuckerberg tiếp theo với việc xây dựng một hệ điều hành mới, một công cụ tìm kiếm mới hay một mạng xã hội.

9 Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo

Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo
Bí Quyết Gây Dựng Cơ Nghiệp Bạc Tỷ – Adam Khoo

Tác giả Adam Khoo quay trở lại trong ở với một cuốn sách mang tính ứng dụng cao – Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ. Cuốn sách là những chia sẽ chi tiết những việc bạn phải làm để có thể gây dựng một cơ nghiệp tiền tỷ trong một thời gian ngắn. Để tránh những hiểu lầm không đáng có thì chúng ta hiểu nôm na khái niệm bạc tỷ ở đây là tỷ VNĐ nhé.

Cuốn sách đã mang lại rất nhiều thành công cho Adam Khoo và những người yêu thích cuốn sách này nhờ vào việc áp dụng những nguyên tắc được khắc họa khá chi tiết trong cuốn sách. Cuốn sách cũng chỉ ra những sai lầm dẫn đến thất bại trong khởi nghiệp, những thói quen dẫn đến thành công và các xây dựng, phát triển doanh nghiệp mới thành lập.

10 Khởi Nghiệp Với 100$ – Chris Guillebeau

Khởi Nghiệp Với 100$ – Chris Guillebeau
Khởi Nghiệp Với 100$ – Chris Guillebeau

Bạn sẽ làm gì với 100$ nào? Rất có thể là bạn mua được vài bộ quần áo, đi ăn một bữa thịnh soạng ở nhà hàng hay là thưởng thức một chuyến nghĩ dưởng cuối tuần ở Vùng Tàu cùng với vài người bạn. Nhưng bạn có biết rằng, với 100$ bạn cũng có thể xây dựng cho mình một công việc kinh doanh và biến bạn từ một người làm công ăn lương thành một người chủ cho chính bản thân bạn chứ không một ai khác.

Tôi đang đùa chăng? Nếu bạn còn nghi ngờ những điều mình nói với bạn thì hãy đọc cuốn sách Khởi Nghiệp với 100$ của Chris Guillebeau ngay và luôn đi nhé. Cuốn sách này sẽ chỉ cho bạn cách bạn có thể bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình chỉ với xuất phát điểm là 100$ mà thôi. Đây là một cuốn sách hay về đề tài sách khởi nghiệp nhưng không phải ai cũng phù hợp để đọc nó.

Cuốn sách phù hợp với những người trẻ tuổi, những người không ngại thử thách để thay đổi cuộc đời họ. Cuốn sách này phù hợp hơn với những người biết sử dụng internet, máy tính và MXH… Tuy nhiên, nếu chúng ta không biết điều gì đó thì chúng ta sẽ học được. Mọi thứ đều có thể thay đổi khi bạn thay đổi. Hãy mua ngay cuốn sách Khởi Ngiệp với 100$ của Chris Guillebeau để thay đổi cuộc đời bạn ngay hôm nay.

11 Chinh Phục Sự Hỗn Loạn – Michael Gerber

Chinh Phục Sự Hỗn Loạn - Michael Gerber
Chinh Phục Sự Hỗn Loạn – Michael Gerber

Điều đặc biệt của quyển sách khởi nghiệp bán chạy nhất này chính là đánh trúng tâm lý của các ông chủ, những nhà quản lý doanh nghiệp của chính mình.

Nội dung của quyển sách giúp các CEO biết cách một phần nào để giải quyết sự hỗn loạn – vấn đề thường trực và luôn hiện diện trong mỗi doanh nghiệp.

Chinh phục sự hỗn loạn là giúp các CEO giải quyết sự mất kiểm soát giữa các bộ phận, giúp CEO chèo lái con thuyền của mình thuận buồm xuôi gió ra khơi.

12 Không Theo Lối Mòn – Ellen Singer

Không Theo Lối Mòn – Ellen Singer
Không Theo Lối Mòn – Ellen Singer

Hầu hết chúng ta được giáo dục theo một khuôn mẫu giống nhau. Cha mẹ và thầy cô luôn khuyến khích học sinh rằng hãy học hành chăm chỉ để sau này làm kỹ sư, giáo viên, bác sỹ… và đừng làm những việc điên rồ ngu ngốc như là bỏ học để kinh doanh. Rất ít có cha mẹ nào nói với con cái là con hãy học cách kiếm tiền đi, hãy tạo ra một thứ gì đó khác biệt để thay đổi thế giới…

Hầu hết chúng ta đang đi theo một lối mòn đó. Chúng ta học tập, tốt nghiệp để kiếm một tấm bằng. Cầm tấm bằng đó để đi xin việc với mong muốn kiếm đủ tiền để nuôi sống bản thân và gia đình chứ không phải là kiếm tiền làm giàu. Làm công ăn lương là một điều tốt. Bạn đang dùng sức lực và trí tuệ để tạo ra những thứ tốt đẹp hơn cho xã hội. Nhưng nó sẽ là một sai lầm nghiêm trọng khi bạn cam chịu sự ổn định tạm thời để chôn vùi đi những hoài bảo tốt đẹp mà bạn đã kỳ công nuôi dưỡng và ấp ủ nó.

Cuốn sách Không Theo Lối Mòn của Ellen Singer là một trong những cuốn sách đáng được bạn dành thời gian cho nó. Cuốn sách dành cho bạn, cho tôi và cho tất cả những ai đang ấp ủ một hoài bảo lớn nhưng chưa thể thực hiện được. Hãy đứng lên thay đổi cuộc sống tầm thường hiện tại và nắm lấy cơ hội để hiện thức hóa những ý tưởng, những kế hoạch mà bạn vẫn hàng ấp ủ bấy lâu nay. Và đừng quên đọc cuốn sách khởi nghiệp hay này để luôn giử được tinh thần máu lửa bên trong bạn.

13 Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp – David S. Kidder

Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp – David S. Kidder
Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp – David S. Kidder

Bạn có muốn biết những người thành công họ bắt đầu công việc kinh doanh thế nào không? Bạn có muốn học cách vượt qua những khó khăn thử thách khi bắt đầu khởi sự kinh doanh không? Hãy dành thời gian để đọc cuốn sách này bất cứ lúc nào có thể vì nó sẽ mang lại cho bạn nhiều thứ hơn bạn mong muốn có được từ một cuốn sách khởi nghiệp hay đó.

Cuốn sách Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp với ngôn từ giản dị dễ hiểu, mô tả chân thực về các nhân vật nổi tiếng được nhắc đến cho cuốn sách. Họ không chỉ là đại diện cho một tầng lớp thành đạt và giàu có mà còn đại diện cho một thế hệ biết gây dựng đế chế kinh doanh của mình ngay từ những viên gạch đầu tiên.

Đọc cuốn sách Thanh Niên Nghiêm Túc Khởi Nghiệp bạn sẽ học được cách mà những người thành công đã làm thế nào để vượt qua mọi khó khăn trên con đường khởi nghiệp gian nan. Bạn sẽ tìm thấy mọi điều, từ việc làm thế nào để thu hút nhà đầu tư, làm sao để thuyết phục khách hàng và đối tác, marketing và truyền thông như thế nào với số tiền ít ỏi cho đến việc làm sao để cung cấp nhiều giá trị nhất có thể cho khách hàng và nhận lại những kết quả kinh doanh tương ứng…

14 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Tuyệt Hay – Jeremy Kourdi

100 Ý Tưởng Kinh Doanh Tuyệt Hay - Jeremy Kourdi
100 Ý Tưởng Kinh Doanh Tuyệt Hay – Jeremy Kourdi

Hầu hết mọi người đều mơ ước có một cuộc sống thịnh vượng. Ai cũng hiểu rõ một chân lý là phi thương thì bất phú. Khi bạn bắt đầu khởi sự kinh doanh, bạn sẽ có rất ít khách hàng và hầu hết bạn sẽ không có được khách hàng trung thành. Làm thế nào để mở rộng mạng lưới khách hàng của bạn. Làm thế nào để cửa hàng của bạn lúc nào cũng nườm nượp người ra kẻ vào. Đó là bí quyết của kinh doanh mà bạn sẽ tìm được câu trả lời sau khi đọc cuốn 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay.

Nếu bạn chưa biết bắt đầu công việc kinh doanh từ đâu, cuốn sách này chính là cơ hội để đả thông tư tưởng của bạn. Cuốn sách 100 ý tưởng kinh doanh tuyệt hay giúp bạn có thêm nhiều ý tưởng mới nếu bạn muốn bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh ở Việt Nam. Bạn cũng có thể sao chép và chế biến lại những ý tưởng trong cuốn sách để phù hợp hơn với môi trường kinh doanh ở nước chúng ta.

Cuốn sách 100 Ý Tưởng Kinh Doanh Tuyệt Hay là quyển sách vô cùng bổ ích và thú vị , ngoài những ý tưởng về quản trị như quản trị nguồn nhân lực, quản trị sự đổi mói, nó còn có những tư duy vô cùng mới và độc đáo. Bạn nên đọc hết quyển sách và chọn ra cho mình những ý tưởng bạn tâm đắc nhất, thực tế nhất với bản thân và môi trường của bạn. Mình thấy quyển sách khởi nghiệp này khá hay và bổ ích cho mọi người.

15 Sách hay về Khởi nghiệp khác

 • Mô hình kinh doanh sáng tạo – Negoro Tatsuyuki
 • Khác biệt để bứt phá – Jason Fried, David Heinemeier Hansson
 • Đắc nhân tâm – Dale Carnegie
 • 7 ngày khởi nghiệp – Dan Norris
 • Để xây dựng doanh nghiệp hiệu quả – Michael E. Gerber
 • Phớt lờ tất cả & bơ đi mà sống – Hugh Macleod
 • Tiểu sử Steve Jobs – Walter Isaacson
 • Tư duy nhanh và chậm – Daniel Kehlmann
 • Khởi Nghiệp Du Kích – Trần Thanh Phong
 • Khởi nghiệp bán lẻ – Trần Thanh Phong
 • Không Bao Giờ Là Thất Bại! Tất Cả Là Thử Thách – Chung Ju-yung
 • Cuộc Chơi Khởi Nghiệp – William H. Draper III (Bill Draper)
 • Mặc Kệ Nó, Làm Tới Đi! – Richard Branson
 • 10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp – Caspian Woods
 • Tỷ Phú Bán Giày – Tony Hseih
 • Dấn Thân – Sheryl Sandberg
 • Tuần làm việc 4 giờ – Tim Ferriss
 • Thất bại để thành công – Nhiều tác giả
 • Sổ tay khởi nghiệp – Nhiều tác giả

Bên trên là những cuốn sách hay nhất để truyền cảm hứng cho những bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh. Hy vọng bạn sẽ tìm đúng sách về kinh doanh bạn cần!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn!
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây